Địa chỉ: Vũ Hòa - Kiến Xương - Thái Bình

Tổ chức ngày hội đến trường của bé- Trường mầm non Vũ Hòa

- Sáng ngày 5/9/2019 được sự chỉ đạo của PGD Kiến Xương trường mầm non Vũ Hòa long trọng tổ chức " Mừng ngày hội đến trường của bé" - Năm học 2019- 2020. Chung vui với cô trò nhà trường có các đ/c đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - XH, ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng nghiệp đã nghỉ hưu, các cá nhân, tập thể, các nhà hảo tâm cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã về dự và tặng hoa và quà cho cô và các cháu. Buổi lễ đã thành công tót đẹp tạo được không khí hân hoan, phấn khởi của cô trò nhà trường trước khi bước vào năm học mới. Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường và các cháu xin gửi tới các quý vị đại biểu, các đồng nghiệp, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khỏe- GĐ hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn.

Danh mục tin tức