Địa chỉ: Vũ Hòa - Kiến Xương - Thái Bình

Tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

-  Sáng Ngày 19/11/2019 nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và văn nghệ chào mừng. Nhà trường được đón tiếp các đ.c lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng ủy- UBND- HĐND- các ban ngành đoàn thể các tổ chức chính trị XH, các đ.c  lãnh đạo cơ sở thôn, các đ/c CBGV đã nghỉ hưu, quỹ tín dụng nhân dân, hội cha mẹ học học sinh... đã về dự tặng hoa, quà chung vui cùng cô trò nhà trường. Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường xin gửi tới các quý vị đại biểu lời kính chúc sức khỏe và Hạnh phúc. Xim trân trọng cảm ơn.

Danh mục tin tức