Địa chỉ: Vũ Hòa - Kiến Xương - Thái Bình

Tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức đầu năm học - Trường Mầm non Vũ Hòa

Sáng ngày 18/9/2019. Trường mầm non Vũ Hòa tổ chức hội nghị CBCNVC đầu năm học. Thay mặt BGH nhà trường Đ/c Nguyễn Thị Hà - PHT đã triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, Đ/c Nguyễn Thị Phượng - CTCĐ triển khai kế hoạch hoạt động công đoàn. Các Đ/c CBGV đã thảo luận sôi nổi để bổ sung ý kiến cho 2 bản kế hoạch. Chiều cùng ngày BGH triển khai tới hội nghị một số nội quy, quy định của ngành, của sở và của trường..... và một số kế hoạch của các cuộc vận động do ngành phát đọn. Các đ/c CBGV đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học. Hôi nghị kết thúc vào hổi 17h cùng ngày.

Danh mục tin tức